Dây đồng hồ bằng da bò handmade tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh http://www.tiemdodahandmade.com/ Một chiếc dây da đồng hồ cao cấp khôn...

Dây đồng hồ bằng da bò handmade tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh

http://www.tiemdodahandmade.com/
Một chiếc dây da đồng hồ cao cấp không chỉ giúp chiếc đồng hồ của bạn bền đẹp mà còn tạo mang đến sự thời trang, đẳng cấp nếu đó là một sản phẩm chất lượng. Và nếu đang cần một sản phẩm cao cấp như vậy thì dây đồng hồ da cá sấu chính hãng của chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng.

dây đồng hồ bằng da bò
Dây da đồng hồ đeo tay
Nếu bạn đang tìm mua một dây đồng hồ da cho mặt đồng hồ còn mới của bạn, hay đơn giản bạn chỉ muốn thay dây cho đồng hồ đã cũ . Bạn vẫn băn khoăn không biết địa điểm nào sẽ bán riêng dây đồng hồ bằng da. Hãy đến với tiệm đồ da Handmade của chúng tôi
Dây da đồng hồ handmade cho mặt đồng hồ
Dây da đồng hồ handmade cho mọi loại mặt đồng hồ
Dây đồng hồ Handmade của chúng tôi được làm từ da bò thật 100%, sản phẩm luôn đi kèm với chất lượng, Giá cả phải chăng nhưng chất lượng không giảm.
Thay dây da đồng hồ đeo tay nam nữ
Thay dây da đồng hồ đeo tay nam nữ
Tất cả các sản phẩm dây da đồng hồ được làm bằng chất liệu da cá sấu cao cấp và da đà điểu bền đẹp tự nhiên giúp bạn có nhiều hơn các sự lựa chọn. Dây đồng hồ da được thiết kế tinh tế với nhiều size giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Lớp lót da bò cao cấp giúp sản phẩm mềm và bền đẹp hơn. Từng đường kim mũi chỉ được khâu viền tỉ mỉ và kỹ lưỡng giúp người dùng tự tin khẳng định cá tính và đẳng cấp của bản thân mình.

Dây da đồng hồ có vân nổi
Dây da đồng hồ vân nổi
Mỗi ngày, rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về việc nên chọn loại dây da nào để tăng thêm giá trị cho chiếc đồng hồ của họ. Quả thật, một bộ dây đồng hồ phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt lớn. Bản thân chiếc đồng hồ, tự thân nó đã là một điểm nhấn, nhưng sẽ là một sự kết hợp đầy ấn tượng khi chiếc đồng hồ trở nên hài hòa cùng bộ dây của nó.
Dây đồng hồ da cá sấu chất lượng
Dây đồng hồ da cá sấu chất lượng
Nói cách khác, một chiếc đồng hồ có thể trở nên hoàn toàn mới mẻ chỉ nhờ vào bộ dây. Ngay cả chiếc đồng hồ cũ bạn đã không còn dùng từ lâu cũng có thể khoác lên mình một diện mạo mới, tất cả nhờ chiếc dây đồng hồ mà bạn chọn. Và bạn đã bao giờ nghĩ đến việc, có nhiều bộ dây khác nhau cho chiếc đồng hồ của mình để thay đổi cho nhiều dịp khác nhau chưa?
Dây da đồng hồ handmade chất lượng
Dây da đồng hồ handmade chất lượng
Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dây da đồng hồ ,là địa chỉ thay dây đồng hồ đáng tin cậy của nhiều shop bán đồng hồ trên toàn quốc.
Dây da đồng hồ ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện ích, mang lại kiểu dáng thời trang, trẻ trung và năng động.
Dây da đồng hồ có vân nổi và dây da đồng hồ trơn
Dây da đồng hồ có vân nổi và dây da đồng hồ trơn

Tại đây để làm ra một chiếc dây da đồng hồ cao cấp những người thợ của chúng tôi phải mất ít nhất 7 đến 8 tiếng để hoàn thiện sản phẩm.
Có rất nhiều loại dây da với các kích thước khác nhau 22-20, 20-18, 18-16, 16-14, 14-12, 12-10 phù hợp với mặt đồng hồ của bạn.

Dây da đồng hồ handmade nhiều kích thước cho mọi loại đồng hồ
Dây da đồng hồ handmade nhiều kích thước cho mọi loại đồng hồ

Với quy trình khắc khe, tỉ mỉ như vậy đảm bảo chất lượng của những chiếc dây da đồng hồ được làm ra là tốt nhất.
+ Thiêt kế độc đáo sang trọng, màu sắc đa dạng hài hòa.
+ Sản phẩm dây da đồng hồ được làm trên nền chất liệu da Bò, da Trăn, da Cá Sấu, da Đà Điểu cao cấp nên dây sẽ bền theo theo thời gian.
Dây da đồng hồ nhiều mẫu mã đa dạng mới nhất
Dây da đồng hồ nhiều mẫu mã đa dạng mới nhấtYou may also like

1 nhận xét: